Tanki X - Game Xe Tăng chiến đấu online miễn phí 2016

"Tanki X" Game xe tăng chiến đấu online free 2016
  • Tên trò chơi: Tanki X┇Phát hành: 15 tháng 9 năm 2016
  • Thể loại: Chiến thuậtMMO┇Nền tảng hỗ trợ: WindowsMacOS
  • Phát triển & Xuất bản: Alternativa Platform┇Giá mua [nếu có] ⇵: Free Version

CẤU HÌNH "Tanki X" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows XP P3/VistaWindows 7/8/10
Intel Core i3 seriesIntel Core i5 series
RAM 4 GBRAM 4 GB
Intel HD graphics 4000, 512MBNvidia GeForce GTX 680M
2 GB available space2 GB available space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
[/item][/accordion]
[info title="Tanki X:" icon="info-circle"]Tanki X là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi được phát triển bởi hãng AlternativaPlatform, trò chơi được phát hành miễn phí trên các nền tảng Windows & Mac, ngoài ra có một số item phụ có trả phí tại Steam Store.

Người chơi chọn một loại xe tăng và chiến đấu ở các khu vực bản đồ và chế độ chơi. Người chơi có thể tạo ra sự kết hợp xe tăng của riêng họ từ một loạt các tháp pháo và thân tàu khác nhau, tất cả đều độc đáo về điểm mạnh và điểm yếu của họ.

Hiện tại, Tanki X có ba chế độ chơi: Deathmatch , Team DeathmatchCapture the Flag. Người chơi sẽ nhận được cộng điểm và kinh nghiệm khi tiêu diệt được xe tăng của định, các phần thưởng này sẽ nhận được sau mỗi trận đấu kết thúc.
Ngoài ra game còn sử dụng một loại tiền tệ gọi là X Crystals, một loại tiền tệ được mua bằng tiền thật sử dụng để mua những vật phẩm cao cấp nhất.[/info]

Tanki X- Cách chơi, Cốt truyện, Thể loại game, Cấu hình hệ thống, Giá mua tốt nhất, Đặt hàng, Gameplay, Plot, Pre-Order, Buy Global, System Requirements, Keys, Download, Game Wiki. Tanki X là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi được phát triển bởi hãng AlternativaPlatform, trò chơi được phát hành miễn phí trên các nền tảng Windows & Mac, ngoài ra có một số item phụ có trả phí tại Steam Store.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.