Warface - Hot game bắn súng miễn phí 2013

"Warface" Hot game bắn súng free 2013


CẤU HÌNH "Warface" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows XP/Vista/7Windows XP/Vista/7/8/10
Intel Core 2 Dou E4400 2.0GHz / AMD Athlon 64x2 Dual Core 4400+Intel Core 2 Dou E6750 2.66GHz / AMD Athlon II X2 245e
RAM 4 GBRAM 6 GB
Geforce 7600 GT / Radeon X800 XL, 256MBGeforce GTX 280 / Radeon HD 4870, 1GB
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
[/item][/accordion]
[info title="Warface:" icon="info-circle"]Warface là một game online nhiều người chơi miễn phí theo thể loại hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất ( game fps ), được sản xuất và phát triển bởi Crytek, cho đến nay tựa game này đã có mặt tại nhiều khu vực trên thế giới trong đó có vietnam. Tựa game cũng có mặt trong top 100 game được yêu thích được nhiều người chơi bình chọn tại ranker.
Người chơi có thể chọn trong số bốn lớp khác nhau để chơi, Sniper, Rifleman, Engineer hoặc Medic. Mỗi lớp đều có vai trò riêng trong game: Medics hồi sinh các đồng đội bị hạ gục, Engineer phục hồi và sửa chữa giáp, Riflemen cung cấp thêm đạn, Snipers là chuyên gia tầm xa.

Mỗi lớp đều có vũ khí đặc biệt, thường chia thành hai loại. Người chơi súng trường lựa chọn giữa một loạt các súng trường và súng máy hạng nhẹ, Snipers phải đối mặt với sự lựa chọn tương tự giữa hành động bu lông và súng bắn tỉa bán tự động và súng bắn tỉa, Medics có súng bắn tự động và bơm trong khi các kỹ sư sử dụng súng tiểu liên và vũ khí phòng thủ cá nhân. Nói cách khác, mỗi lớp có hai nhánh chính và tất cả vũ khí cạnh tranh với nhau và với nhánh đối diện.
Theo một quy tắc chung, một nhánh là phù hợp hơn cho PvP, trong khi nhánh kia phù hợp với PvE. Ngoài ra, mỗi lớp có thể mang theo một khẩu súng thứ cấp (súng ngắn, súng lục,..) và vũ khí cận chiến (từ dao chiến đấu đến katanas, rìu, xẻng,..). Mỗi người lính được cung cấp một lựu đạn cầm tay (mỗi một lần hồi sinh), và cũng có thể được sửa đổi/mở rộng thêm lựu đạn khói/stun.

Người chơi cạnh tranh với nhau trong các trận đấu PvP (Quickplay và Match Matches) hoặc kết hợp những nỗ lực chống lại kẻ thù AI ​​trong PvE (co-op và Special Operations). Khi người chơi hoàn thành các trận đấu và nhiệm vụ này, họ kiếm được điểm kinh nghiệm (XP), Warface Dollars ($) và điểm bán hàng (VP), số tiền kiếm được thay đổi tùy thuộc vào số lượng người chơi, nhiệm vụ được chơi (thời lượng, số lượng trạm kiểm soát và như vậy, để ngăn chặn hoặc giảm khả năng tăng số lượng người chơi).

Warface Dollars có thể được sử dụng để thuê vũ khí, mua áo giáp và các vật phẩm khác, Điểm kinh nghiệm cho phép mỗi người chơi tăng Rank (cấp độ) cá nhân của họ trong game, trong khi các điểm Vendor được sử dụng để tiến hành thông qua cây Arsenal. thành ba loại: Vũ khí, Tài liệu đính kèm, Thiết bị).
Gói tăng cường VIP có sẵn để bán trong cửa hàng trong trò chơi, cho phép người chơi kiếm thêm XP, WF $ và VP sau trận đấu. Ngoài ra game còn có một loại tiền tệ trong trò chơi khác thông qua nạp tiền thật, loại tiền này có thể mua được những loại trang bị tốt nhất. Tên định danh mỗi loại tiền tệ tại mỗi máy chủ có thể khác nhau tùy vào nhà phát hành tại máy chủ đó. By Aaa[/info]

  Warface - Cách chơi, Cốt truyện, Thể loại game, Cấu hình hệ thống, System Requirements, Keys, Download, Game Wiki. Warface là một game online nhiều người chơi miễn phí theo thể loại hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất ( game fps ), được sản xuất và phát triển bởi Crytek, cho đến nay tựa game này đã có mặt tại nhiều khu vực trên thế giới trong đó có vietnam. Tựa game cũng có mặt trong top 100 game được yêu thích được nhiều người chơi bình chọn tại ranker

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.