Vainglory - Game Moba online cho Mobile miễn phí 2014

"Vainglory" Game Moba online free trên Mobile


[info title="Vainglory:" icon="info-circle"]Vainglory là một trò chơi di động theo thể loại moba phát hành vảo tháng 11 năm 2014 bởi Super Evil Megacorp. Hiện tại Vainglory có sẵn trên HĐH iOS và Android, ở Việt Nam Vainglory được phát hành bởi Gamota.

Vainglory cũng nằm trong số ít game mobile được công nhận là một game Moba eSports Mobile bởi liên đoàn Game eSports thế giới , cho đến nay Vainglory đã tổ chức nhiều sự kiện và giải đấu ở nhiều khu vực trên thế giới và đang được kỳ vọng về sự phát triển của tựa game này trong tương lai.

Về cơ bản theo thể loại game moba, trong Vainglory, người tham gia trận đấu ( 3vs3 hoặc 5vs5 ) chia đều thành 2 phe đối lập, mỗi bên có kèm lính hỗ trợ (minions) thực hiện chiến đấu với nhau, phá căn cứ (trụ, pháo đài) của đối thủ để giành chiến thắng.

Hiện tại trên Vainglory có khoảng 40 anh hùng (tướng) và 150 trang phục. Với mỗi (tướng) anh hùng có những kỹ năng khác nhau và có thể nâng cấp. Trong trận đấu tùy theo lối chơi mà các tướng có thể được phân chia thành các vai trò khi đi đường rừng hoặc đường chính (lane), nhìn chung Vainglory khá tương đồng với game Liên Quân Mobile và Liên Minh Huyền Thoại dưới nhiều phong cách và lối chơi. By Aaa[/info]

  Vainglory - Cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, trò chơi miễn phí, gameplay, plot, system requirements, keys, download, game Wiki. Vainglory là một trò chơi di động theo thể loại moba phát hành vảo tháng 11 năm 2014 bởi Super Evil Megacorp. Hiện tại Vainglory có sẵn trên HĐH iOS và Android, ở Việt Nam Vainglory được phát hành bởi Gamota. Nhìn chung Vainglory khá tương đồng với game Liên Quân Mobile và Liên Minh Huyền Thoại dưới nhiều phong cách và lối chơi. Download Vainglory mobile

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.