Guild Wars 2 - Game online hành động miễn phí 2012

"Guild Wars 2" Game online hành động free 2012
 • Tên trò chơi: Guild Wars 2┇Phát hành: 28 tháng 8 năm 2012
 • Thể loại: Hành độngMMO┇Nền tảng hỗ trợ: MacOSWindows
 • Phát triển & Xuất bản: ArenaNetNCsoft┇Giá mua [nếu có] ⇵: Free Version

CẤU HÌNH "GUILD WARS 2" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows XP SP 3Windows 7/8/10 -64bit
Intel® Core 2 Duo 2.4 GHz / Core i3 / AMD Athlon 64 X2 or betterIntel® Core 2 Quad 2.4 GHz / Core i3 / AMD Athlon 64 x2
RAM 4 GBRAM 4 GB
NVIDIA® GeForce® 8600GT / ATI X1900/ Intel HD 3000, 256MBNVIDIA® GeForce® 8800GTS / ATI Radeon HD 2900 XT / Intel Iris 5100, 500MB
50 GB available space50 GB available space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
 • Guild Wars 1 [2005], Guild Wars 2: Heart of Thorns [2015], Guild Wars 2: Path of Fire [2017]
[/item][/accordion]
[info title="Guild Wars 2:" icon="info-circle"]Guild Wars 2 là một trò chơi MMORPG ra đời vào tháng 8 năm 2012, đây là phần nối tiếp sau Guild War 1 năm 2005. Trò chơi do hãng ArenaNet phát triển và phát hành bởi NCsoft, một công ty phát triển trò chơi của Hàn Quốc đã sản xuất ra các tựa game nổi tiếng như Lineage, City of Heroes, WildStar, Guild Wars, Aion, Blade & SoulMaster X Master.

Trong thế giới tưởng tượng của Tyria, 250 năm sau khi người chơi đánh bại Great Destroyer trong Eye of the North mở rộng. Elder Dragons một loài Lovecraftian nằm sâu dưới lục địa đã thức tỉnh và chiếm quyền kiểm soát Tyria, nối tiếp cốt truyện kể từ phần Guild Wars 1.
Người chơi được giao nhiệm vụ tái hợp các thành viên của Destiny's Edge, một liên đoàn đa chủng tộc đấu tranh cho sự thống nhất quy mô lớn hơn của các chủng tộc có thể chơi được chiến đấu chống lại Zhaitan và Elder Dragon.

Guild Wars 2 cho phép người chơi tạo ra một nhân vật từ sự kết hợp của năm chủng tộc và tám ngành nghề, năm chủng tộc là con người, charr, asura, norn, sylvari. Guild Wars 2 giống như Guild Wars, sử dụng một hệ thống chiến đấu dựa trên kỹ năng nhờ đó người chơi phải chọn 10 kỹ năng từ một khu vực lớn hơn nhiều cho một yếu tố chiến lược. Tuy nhiên, không giống như Guild Wars, các slot kỹ năng có các vai trò được xác định trước: 5 kỹ năng đầu tiên được xác định bởi vũ khí và nghề nghiệp của người chơi, 6 là để chữa bệnh, từ 7 - 9 là các kỹ năng không có vai trò cụ thể được mở khóa khi chơi, 10 sẽ là một kỹ năng đặc biệt ( mà ban đầu cũng bị khóa ). Khi khởi hành từ số lượng kỹ năng cao Guild Wars 2 sẽ tập trung vào chất lượng kỹ năng về số lượng và giảm số lượng tổng thể của chế độ chơi để giảm độ phức tạp "một trong những vấn đề phổ biến nhất hiện diện trong game MMORPG". By Aaa[/info]

  Guild Wars 2 - Cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, trò chơi miễn phí, gameplay, plot, system requirements, keys, download, game Wiki. Guild War 2 là một trò chơi MMORPG ra đời vào tháng 8 năm 2012, đây là phần nối tiếp sau Guild War 1 năm 2005. Trò chơi do hãng ArenaNet phát triển và phát hành bởi NCsoft, một công ty phát triển trò chơi của Hàn Quốc đã sản xuất ra các tựa game nổi tiếng như Lineage, City of Heroes, WildStar, Guild Wars, Aion, Blade & Soul và Master X Master.

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.