DOTA 2 - Top Game Moba miễn phí hay nhất thế giới 2013

"DOTA 2" Top game Moba free hay nhất thế giới

CẤU HÌNH "DOTA 2" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)
Windows 7
Dual Core Intel / AMD - 2.8 GHz
RAM 4GB
NVidia GeForce 8600/9600GT/ATI/AMD Radeon HD2600/3600
15 GB available space
[info title="DOTA 2:" icon="info-circle"]Dota 2 là một trò chơi nhập vai chiến thuật moba phát hành vào năm 2013 được sản xuất bởi nhà phát triển trò chơi Valve Corporation. Dota có mặt trên các nền tảng chính của PC là Microsoft Windows, MacOS và Linux được phân phối chủ yếu tại cổng trò chơi Steam.

Giống như Liên Minh Huyền Thoại (LOL), Liên Quân Mobile (AoV), Heroes of The Storm (HoTS), Vainglory,.. và các thể loại moba khác, Dota 2 sở hữu ~120 anh hùng khác nhau được chia làm 3 hệ: sức mạnh, thông minh và nhanh nhẹn với đủ loại vai trò: hỗ trợ, rừng, xạ thủ, pháp sư, đấu sĩ, chiến binh,..tham gia chiến đấu trong các khu vực bản đồ được chia làm 3 đường chính chia đều cho 2 phe đối lập cùng với sự trợ giúp của những đội minions.
Trong game, người chơi điều khiển nhân vật và sử dụng các chiêu thức trong tổng số là 5 chiêu thức đi kèm nội tại và một số trang bị hỗ trợ được mua bằng vàng ở cửa hàng, vàng có thể kiếm được bằng cách tiêu diệt minons, công trình và nhân vật của đối phương. Ở trò chơi Dota 2, để giành được chiến thắng nếu không có sự hợp tác giữa các đồng đội sẽ là một thách thức rất lớn như ở các trò chơi moba tương tự, chình vì vậy tính đồng đội ở Dota 2 vẫn là một yếu tố then chốt giúp người chơi có thể giành chiến thắng.[/info]

Dota 2 - Cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, trò chơi miễn phí, gameplay, plot, system requirements, keys, download, game Wiki. Dota 2 là một trò chơi nhập vai chiến thuật moba phát hành vào năm 2013 được sản xuất bởi nhà phát triển trò chơi Valve Corporation. Dota có mặt trên các nền tảng chính của PC là Microsoft Windows, MacOS và Linux được phân phối chủ yếu tại cổng trò chơi Steam. Giống như Liên Minh Huyền Thoại (LOL), Liên Quân Mobile (AoV), Heroes of The Storm (HoTS), Vainglory,.. và các thể loại moba khác, Dota 2 sở hữu ~120 anh hùng khác nhau được chia làm 3 hệ: sức mạnh, thông minh và nhanh nhẹn với đủ loại vai trò: hỗ trợ, rừng, xạ thủ, pháp sư, đấu sĩ, chiến binh,..tham gia chiến đấu trong các khu vực bản đồ được chia làm 3 đường chính chia đều cho 2 phe đối lập cùng với sự trợ giúp của những đội minions. Trong game, người chơi điều khiển nhân vật và sử dụng các chiêu thức trong tổng số là 5 chiêu thức đi kèm nội tại và một số trang bị hỗ trợ được mua bằng vàng ở cửa hàng, vàng có thể kiếm được bằng cách tiêu diệt minons, công trình và nhân vật của đối phương. Ở trò chơi Dota 2, để giành được chiến thắng nếu không có sự hợp tác giữa các đồng đội sẽ là một thách thức rất lớn như ở các trò chơi moba tương tự, chình vì vậy tính đồng đội ở Dota 2 vẫn là một yếu tố then chốt giúp người chơi có thể giành chiến thắng.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.