Battlefield 4 - Chiến Trường Rực Lửa Hot game bắn súng 2013

"Battlefield 4" Hot game Chiến Trường Rực Lửa 2013

CẤU HÌNH "Battlefield 4" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows Vista SP2Windows 7/8/10 -64bit
AMD Athlon X2 2,8 GHz / Intel Core 2 Duo 2.4GHzAMD Six-Core CPU / Intel Quad-Core CPU
RAM 4 GBRAM 8 GB
AMD Radeon 3870 / NVIDIA Geforce 8800 GT, 512MBAMD Radeon 7870 / Nvidia Geforce GT 660, 3GB
30 GB available space30 GB available space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
[/item][/accordion]
[info title="Battlefield 4:" icon="info-circle"]Battlefield 4 là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát hành vào tháng 10 năm 2013 bởi hãng Electronic Arts (EA), đây là phần tiếp theo của Battlefield 3 và nằm trong chuỗi Series game Battlefield ra mắt lần đầu tiên vào năm 2002. Ở phần 4 của series Battlefield, Battlefield 4 được nhiều người yêu thích bởi lối chơi hấp dẫn kèm theo là chất lượng đồ họa cực kỳ sắc nét và chân thực ở độ phân giải Ultra HD 4K, Battlefield 4 cũng được coi là một thành công thương mại lớn của EA với 10 triệu bản trên toàn thế giới.

Battlefield 4 lấy tình hình vào năm 2020 nối tiếp từ cốt truyện của Battlefield 3, căng thẳng giữa Nga và Hoa Kỳ đang chạy ở mức cao kỷ lục, do xung đột giữa hai quốc gia đã hoạt động trong sáu năm qua.
Trong thời gian này, Trung Quốc cũng đang trên bờ vực chiến tranh do âm mưu lật đổ chính phủ của đô đốc Chang, nhân vật phản diện chính trong phần này. Nếu Chang thành công, ông sẽ có sự hỗ trợ đầy đủ từ phía Nga, khiến Trung Quốc tham gia vào cuộc chiến tranh giữa Nga và Hoa Kỳ.

Người chơi vào vai nhân vật Daniel "Reck" Recker, thứ hai là Tombstone chỉ huy của một thủy thủ Lục quân Hoa Kỳ. Các đồng đội của anh bao gồm cả đội trưởng William Dunn, Ailen, Pac,.
Ở chế độ một người chơi có một số khác biệt so với thành phần chính của chế độ nhiều người chơi. Đối với hầu hết các phần, người chơi phải vượt qua các cấp kiểu hộp cát nhỏ, trong một số trường hợp sử dụng xe cộ, như xe tăng và tàu thuyền, để đi qua môi trường.
Là nhân vật người chơi, Recker, người chơi có thể sử dụng hai chức năng chiến dịch: lệnh Engage và ống nhòm chiến thuật.
Lệnh Engage chỉ huy các đồng đội của Recker và đôi khi là các đơn vị thân thiện khác để tấn công bất kỳ kẻ thù nào trong tầm nhìn của Recker. Còn các ống nhòm chiến thuật tương tự như một thiết kế laser, theo nghĩa, nó cho phép người chơi xác định các đơn vị thân thiện và kẻ thù, vũ khí stashes, vật liệu nổ, và các mục tiêu trong lĩnh vực này. Bằng cách xác định kẻ thù, người chơi có thể làm cho họ có thể nhìn thấy mà không cần sử dụng tấm che mặt, làm cho họ dễ dàng hơn để đánh dấu cho đồng đội của họ. Tại một thời điểm, Recker sẽ mất đi một thời gian ngắn chiến thuật visor, buộc họ chỉ sử dụng lệnh Engage để chỉ đạo các đồng đội của mình trên một số lượng giới hạn của kẻ thù.

Chiến dịch có các bài tập yêu cầu các hành động cụ thể và mở khóa vũ khí để sử dụng trong nhiều người chơi khi hoàn thành. Thu thập vũ khí trở lại cùng với việc giới thiệu các thẻ con chó thu mà có thể được sử dụng trong nhiều người chơi. Thùng vũ khí được tìm thấy ở mọi cấp độ, cho phép người chơi lấy đạn và chuyển vũ khí.
Trong khi thùng chứa vũ khí mặc định, vũ khí thu thập có thể được sử dụng bất cứ khi nào chúng được mua và vũ khí cấp cụ thể có thể được sử dụng khi nhiệm vụ cụ thể được hoàn thành bằng cách thu thập đủ điểm trong một cấp độ.

Tùy biến vũ khí được mở rộng và tùy biến với các loại vũ khí sơ cấp, vũ khí tầm trung và cận chiến được tùy chỉnh với các phụ kiện vũ khí và áo 'ngụy trang'. Hầu hết các loại vũ khí cũng có cài đặt mặc định cho các chế độ bắn khác nhau (như bán tự động, tự động kích hoạt), cho phép người chơi thích ứng với môi trường mà họ tìm thấy. Họ có thể "phát hiện" mục tiêu (đánh dấu vị trí của họ cho đội của người chơi) chiến dịch chơi đơn (lần đầu tiên trong loạt phim chiến trường) cũng như trong nhiều người chơi. Hệ thống thả đạn của trò chơi được tăng cường đáng kể, buộc người chơi thay đổi cách họ chơi chiến đấu từ xa đến trung bình.
Ngoài ra, người chơi có nhiều khả năng chiến đấu hơn, chẳng hạn như đối phó với các cuộc tấn công cận chiến từ phía trước trong khi đứng hoặc cúi mình, chụp bằng tay trong khi bơi, và lặn dưới nước để tránh phát hiện kẻ thù. By Aaa[/info]

  Battlefield 4 - Cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Battlefield 4 là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát hành vào tháng 10 năm 2013 bởi hãng Electronic Arts (EA), đây là phần tiếp theo của Battlefield 3 và nằm trong chuỗi Series game Battlefield ra mắt lần đầu tiên vào năm 2002. Ở phần 4 của series Battlefield, Battlefield 4 được nhiều người yêu thích bởi lối chơi hấp dẫn kèm theo là chất lượng đồ họa cực kỳ sắc nét và chân thực ở độ phân giải Ultra HD 4K, Battlefield 4 cũng được coi là một thành công thương mại cho EA với 10 triệu bản cho đến năm 2018

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.