Torment: Tides of Numenera - Game nhập vai chiến đấu 2017

"Torment: Tides of Numenera" Game nhập vai chiến đấu 2017

CẤU HÌNH "Torment: Tides of Numenera" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows 7/8/8.1/10 -64bitWindows 7/8/8.1/10 -64bit
Intel Core i3AIntel i5 series or AMD equivalent
RAM 4GBRAM 8GB
NVIDIA GeForce GTX 460NVIDIA GeForce GTX 560
20 GB available space20 GB available space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • Planescape: Torment [1999][/item][/accordion]
[info title="Torment: Tides of Numenera:" icon="info-circle"]Torment: Tides of Numenera là trò chơi nhập vai phát hành vào tháng 2 năm 2017 do hãng inXile Entertainment phát triển và đực xuất bản bởi Techland Publishing, trò chơi có sẵn trên nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 4, Linux, MacOS và Xbox One.

Trò chơi lấy cốt truyện trong bối cảnh viễn tưởng về một tương lai xa xôi xảy ra sự hồi sinh của vô số nền văn minh của trái đất thời trung cổ trong một khu di tích bí ẩn. Thời đại hiện tại được gọi là "Thế giới thứ chín" của các học giả, những người tin rằng tám thời đại vĩ đại tồn tại và đã bị phá hủy hoặc biến mất vì những lý do không rõ trước thời đại của họ, để lại tàn tích và những điều kỳ lạ và hiện vật khác. Những hiện vật có tên"numenera" là đại diện cho những gì còn lại của khoa học và công nghệ của các nền văn minh trong quá khứ, có những khả năng hoạt động siêu nhiên khiến người ta nghĩ rằng đó là ma thuật.

Người chơi trải nghiệm trò chơi từ quan điểm của Last Castoff, một vật chủ của con người từng là nơi sinh sống của một sinh vật mạnh mẽ nhưng đột nhiên bị bỏ rơi mà không có ký ức về các sự kiện trước đó.
Giống như người tiền nhiệm Planescape: Torment, lối chơi Torment: Tides of Numenera tập trung vào việc kể chuyện, mở ra thông qua "câu chuyện giàu có, cá nhân" và tương tác nhân vật phức tạp thông qua hệ thống cây thoại quen thuộc. Người chơi có thể chọn giới tính của nhân vật chính hoặc nếu không thì sẽ bắt đầu trò chơi dưới dạng "blank slate". Numenera cung cấp ba nhân vật cơ bản là : Glaive, Nano, Jack. Ba loại nhân vật này có thể được tùy chỉnh thêm với một số đặc điểm như : Mạnh mẽ (Tough) và Huyền bí (Mystical) cho phép nhân vật nổi trội trong một vai trò nhất định hoặc phong cách chiến đấu.[/info]

Torment Tides of Numenera - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Torment: Tides of Numenera là trò chơi nhập vai phát hành vào tháng 2 năm 2017 do hãng inXile Entertainment phát triển và đực xuất bản bởi Techland Publishing, trò chơi có sẵn trên nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 4, Linux, MacOS và Xbox One. Trò chơi lấy cốt truyện trong bối cảnh viễn tưởng về một tương lai xa xôi xảy ra sự hồi sinh của vô số nền văn minh của trái đất thời trung cổ trong một khu di tích bí ẩn. Thời đại hiện tại được gọi là "Thế giới thứ chín" của các học giả, những người tin rằng tám thời đại vĩ đại tồn tại và đã bị phá hủy hoặc biến mất vì những lý do không rõ trước thời đại của họ, để lại tàn tích và những điều kỳ lạ và hiện vật khác. Những hiện vật có tên"numenera" là đại diện cho những gì còn lại của khoa học và công nghệ của các nền văn minh trong quá khứ, có những khả năng hoạt động siêu nhiên khiến người ta nghĩ rằng đó là ma thuật. Người chơi trải nghiệm trò chơi từ quan điểm của Last Castoff, một vật chủ của con người từng là nơi sinh sống của một sinh vật mạnh mẽ nhưng đột nhiên bị bỏ rơi mà không có ký ức về các sự kiện trước đó. Giống như người tiền nhiệm Planescape: Torment, lối chơi Torment: Tides of Numenera tập trung vào việc kể chuyện, mở ra thông qua "câu chuyện giàu có, cá nhân" và tương tác nhân vật phức tạp thông qua hệ thống cây thoại quen thuộc. Người chơi có thể chọn giới tính của nhân vật chính hoặc nếu không thì sẽ bắt đầu trò chơi dưới dạng "blank slate". Numenera cung cấp ba nhân vật cơ bản là : Glaive, Nano, Jack. Ba loại nhân vật này có thể được tùy chỉnh thêm với một số đặc điểm như : Mạnh mẽ (Tough) và Huyền bí (Mystical) cho phép nhân vật nổi trội trong một vai trò nhất định hoặc phong cách chiến đấu.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.