Titanfall 2 - Game hành động bắn súng FPS 2016

"Titanfall 2" Game hành động bắn súng 2016

CẤU HÌNH "Titanfall 2" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows 7/8//8.1/10 -64bitWindows 7/8//8.1/10 -64bit
Intel Core i3-3600tIntel Core i5-6600
RAM 8GBRAM 16GB
NVIDIA Geforce GTX 660 2GB/ AMD Radeon HD 7850 2GBNVIDIA Geforce GTX 1060 6GB / AMD Radeon RX 480 8GB
45 GB available space45 GB available space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  •  Titanfall [2014][/item][/accordion]
[info title="Titanfall 2:" icon="info-circle"]Titanfall 2 là một trò chơi hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát hành vào năm 2016 do hãng Respawn Entertainment sản xuất và được phát hành bởi Electronic Arts. Đây là phần 2 của trò chơi Titanfall ra mắt năm 2014, Titanfall 2 hỗ trợ trên 3 hệ thống Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One.

Trong Titanfall 2, người chơi tham gia vào cuộc chiến chống lại Interstellar, đây là một tổ chức có tham vọng và đang sản xuất ra những siêu vũ trí hủy diệt. Người chơi có thể điều khiển nhân vật và những cố máy khổng lồ với những kỹ thuật và công nghệ được trang bị như: Cloaking, Grappling, Parkour cùng với một kho vũ khí lớn như súng ngắn, súng tiểu liên và lựu đạn để chiến đấu. Với các cỗ máy khổng lồ, tuy thiếu tính cơ động nhưng bù lại chúng sẽ được trang bị áo giáp và hỏa lực mạnh mẽ hơn rất nhiều,..[/info]

Titanfall 2 - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Titanfall 2 là một trò chơi hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát hành vào năm 2016 do hãng Respawn Entertainment sản xuất và được phát hành bởi Electronic Arts. Đây là phần 2 của trò chơi Titanfall ra mắt năm 2014, Titanfall 2 hỗ trợ trên 3 hệ thống Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Trong Titanfall 2, người chơi tham gia vào cuộc chiến chống lại Interstellar, đây là một tổ chức có tham vọng và đang sản xuất ra những siêu vũ trí hủy diệt. Người chơi có thể điều khiển nhân vật và những cố máy khổng lồ với những kỹ thuật và công nghệ được trang bị như: Cloaking, Grappling, Parkour cùng với một kho vũ khí lớn như súng ngắn, súng tiểu liên và lựu đạn để chiến đấu. Với các cỗ máy khổng lồ, tuy thiếu tính cơ động nhưng bù lại chúng sẽ được trang bị áo giáp và hỏa lực mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.