Rising Storm 2: Vietnam - Game bắn súng chiến tranh Việt Nam 2017

"Rising Storm 2: Vietnam" Game bắn súng chiến tranh Việt Nam 2017
  • Tên trò chơi: Rising Storm 2: Vietnam┇Phát hành: 30 tháng 5 năm 2017
  • Thể loại: Hành động| Chiến thuật| Gamefps| MMO┇Nền tảng hỗ trợ: Windows
  • Phát triển & Xuất bản: Antimatter Games, Iceberg, Tripwire┇Giá mua [nếu có] ⇵: $4,99 [U$D]

CẤU HÌNH "Rising Storm 2: Vietnam" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows 7 SP1/8.1/10Windows 7SP1/8.1/10 -64bit
Intel Core i3 @ 2.5GHz / AMD Phenom @ 2.5GHzIntel Core i5 @ 3.2GHz / AMD @ 4.0GHz
RAM 4GBRAM 6GB
NVIDIA GeForce GTX 460 / ATI Radeon HD 5850NVIDIA GeForce GTX 760 / AMD R9 270X
28 GB available space28 GB available space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  •  Rising Storm [2013][/item][/accordion]
[info title="Rising Storm 2: Vietnam:" icon="info-circle"]Rising Storm 2: Vietnam (RS2VN) là một trò chơi hành động chiến thuật bắn súng góc nhìn thứ nhất phát hành vào năm 2017 do các hãng Antimatter Games, Iceberg Interactive, Tripwire Interactive hợp tác phát triển và xuất bản. Trò chơi RS2 hiện tại chỉ hỗ trợ trên nền tảng Microsoft Windows thông qua hệ thống phân phối sản phẩm kỹ thuật số Steam với Key có thể mua ở các cửa hàng với nhiều mức giá khác nhau.

Rising Storm 2: Vietnam là một trò chơi lấy bối cảnh về thời kỳ hậu thế chiến 2 với cuộc xung đột quân sự giữa 2 miền Nam và Bắc "Việt Nam" với 2 phe quân sự đối lập. Người chơi có thể vào vai một trong 2 phe quân sự với tổng cộng 64 thành viên tham gia trong một trận chiến để chiến đấu với những lối chơi khác biệt mang đậm dấu ấn chiến tranh nguyên mẫu và một vài sự khác biệt nhỏ.

Người chơi có thể sử dụng các loại vũ khí như: Súng trường tự độngbán tự động, Pháo binh, Súng phun lửa, Súng máy và các phương tiện trên không như: Trực thăng tấn công, Trực thăng trinh sátTrực thăng vận tải.
Trò chơi có hệ thống phần thưởng được trao tùy vào lối chơi đoàn kết với đồn đội. Trò chơi có 8 bản đồ mô phỏng các địa điểm thực sự ở "Việt Nam" trong chiến tranh với 3 khu vực là Rừng, Nông thônĐô thị trong ba chế độ chơi, bao gồm: Territories, Supremacy Skirmish.[/info]

Rising Storm 2 Vietnam - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Rising Storm 2: Vietnam (RS2VN) là một trò chơi hành động chiến thuật bắn súng góc nhìn thứ nhất phát hành vào năm 2017 do các hãng Antimatter Games, Iceberg Interactive, Tripwire Interactive hợp tác phát triển và xuất bản. Trò chơi RS2 hiện tại chỉ hỗ trợ trên nền tảng Microsoft Windows thông qua hệ thống phân phối sản phẩm kỹ thuật số Steam với Key có thể mua ở các cửa hàng với nhiều mức giá khác nhau. Rising Storm 2: Vietnam là một trò chơi lấy bối cảnh về thời kỳ hậu thế chiến 2 với cuộc xung đột quân sự giữa 2 miền Nam và Bắc "Việt Nam" với 2 phe quân sự đối lập. Người chơi có thể vào vai một trong 2 phe quân sự với tổng cộng 64 thành viên tham gia trong một trận chiến để chiến đấu với những lối chơi khác biệt mang đậm dấu ấn chiến tranh nguyên mẫu và một vài sự khác biệt nhỏ. Người chơi có thể sử dụng các loại vũ khí như: Súng trường tự động và bán tự động, Pháo binh, Súng phun lửa, Súng máy và các phương tiện trên không như: Trực thăng tấn công, Trực thăng trinh sát và Trực thăng vận tải. Trò chơi có hệ thống phần thưởng được trao tùy vào lối chơi đoàn kết với đồn đội. Trò chơi có 8 bản đồ mô phỏng các địa điểm thực sự ở "Việt Nam" trong chiến tranh với 3 khu vực là Rừng, Nông thôn và Đô thị trong ba chế độ chơi, bao gồm: Territories, Supremacy và Skirmish.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.