Metro Exodus - Game hành động phiêu lưu vũ trụ 2019

"Metro Exodus" Game hành động phiêu lưu vũ trụ 2019

CẤU HÌNH "Metro Exodus" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows 7/8/10 -64bitWindows 7/8/10 -64bit
Core i5-2550K /AMD FX-8320Core i7-3770 / AMD FX-8350
RAM 8GBRAM 16GB
GeForce GTX 670 / Radeon HD 7950GeForce GTX 1060 / Radeon RX 480
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • Metro: Redux [2014], Metro: Last Light [2013], Metro 2033 [2010][/item][/accordion]
[info title="Metro Exodus:" icon="info-circle"]Metro: Exodus là một trò chơi hành động bắn súng góc nhìn người thứ nhất phát hành vào tháng 2 năm 2019 do 4A Games phát triển và xuất bản bởi Deep Silver. Metro: Exdus thuộc series trò chơi Metro được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết có tên Metro 2033 kể về một giai đoạn tận thế giả tưởng do chiến tranh hạt nhân gây ra. Metro: Exodus sẽ có mặt trên các nền tảng Microsoft Windows, Xbox One và PlayStation 4.

Metro Exodus lấy bối cảnh viễn tưởng vào năm 2036 tại Liên Bang Nga, 2 năm sau phần Metro: Last Light, trái đất lúc này trở nên hoang tàn và u ám sau sự hủy diệt hạt nhân 23 năm về trước.
Người chơi vào vai trò một nhân vật có Artyom, người bắt đầu hành trình chạy trốn khỏi "Moscow" và tìm kiếm con tàu mang tên "Aurora" sẽ đưa anh đi về phía đông để tìm một cuộc sống mới. Trên hành trình đó, anh và một vật nữ có tên Anna sẽ cùng đồng hành và phải đối đầu với rất nhiều yếu tố nguy hiểm bất ngờ đến từ môi trường như những con vật đột biến hung hăng do nhiễm xạ và những con người không mấy thiện cảm đang tìm cách để tiêu diệt phần còn lại của sự sống,..[/info]

Metro Exodus - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Metro: Exodus là một trò chơi hành động bắn súng góc nhìn người thứ nhất phát hành vào tháng 2 năm 2019 do 4A Games phát triển và xuất bản bởi Deep Silver. Metro: Exdus thuộc series trò chơi Metro được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết có tên Metro 2033 kể về một giai đoạn tận thế giả tưởng do chiến tranh hạt nhân gây ra. Metro: Exodus sẽ có mặt trên các nền tảng Microsoft Windows, Xbox One và PlayStation 4. Metro Exodus lấy bối cảnh viễn tưởng vào năm 2036 tại Liên Bang Nga, 2 năm sau phần Metro: Last Light, trái đất lúc này trở nên hoang tàn và u ám sau sự hủy diệt hạt nhân 23 năm về trước. Người chơi vào vai trò một nhân vật có Artyom, người bắt đầu hành trình chạy trốn khỏi Metro ở Moscow và tìm kiếm con tàu mang tên "Aurora" để đưa anh đi về phía đông với một cuộc sống mới. Trên hành trình anh sẽ phải đối đầu với rất nhiều yếu tố nguy hiểm bất ngờ đến từ môi trường như những con vật đột biến hung hăng do nhiễm xạ và những con người không mấy thiện cảm đang tìm cách để tiêu diệt phần còn lại của sự sống,..

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.