Euro Truck Simulator 2 - Game mô phỏng kinh doanh hay nhất 2012

"Euro Truck Simulator 2" Game kinh doanh vận tải hay nhất 2012
  • Tên trò chơi: Euro Truck Simulator 2┇Phát hành: 19 tháng 10 năm 2012
  • Thể loại: Mô phỏng┇Nền tảng hỗ trợ: Windows| Linux| MacOS
  • Phát triển & Xuất bản: SCS Software┇Giá mua [nếu có] ⇵: $4,99 [U$D]

CẤU HÌNH "Euro Truck Simulator 2" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows 7Windows 7/8.1/10 -64bit
Dual core CPU 2.4 GHzQuad core CPU 3.0 GHz
RAM 8GBRAM 16GB
GeForce GTS 450 / Intel HD 4000GeForce GTX 760, 2 GB
3 GB available space3 GB available space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • American Truck Simulator [2016], UK Truck Simulator [2010], German Truck Simulator [2010], Euro Truck Simulator [2008][/item][/accordion]
[info title="Euro Truck Simulator 2:" icon="info-circle"]Euro Truck Simulator 2 (ETS 2) là một trò chơi mô phỏng xe tải phát hành vào năm 2012 do hãng SCS Software sản xuất. ETS 2 thuộc loạt trò chơi Truck Simulator phát hành bản đầu tiên vào năm 2008, ngay sau khi ra mắt trò chơi nhận được sự quan tâm rất tích cực từ phía cộng đồng game và là một tron những trò chơi thành công nhất với thể loại game không có yếu tố bạo lực. Trò chơi ETS 2 hỗ trợ chủ yếu cho các nền tảng của PC như Microsoft Windows, MacOS và Linux.

Ban đầu, người chơi chỉ có thể lấy những thứ được gọi là công việc nhanh, các công việc này liên quan đến việc thực hiện việc giao hàng bằng cách lái xe cho một công ty giao hàng thuê với một chiếc xe tải được cung cấp và tất cả chi phí phát sinh. Khi người chơi kiếm tiền hoặc vay ngân hàng họ có thể mua cho mình một chiếc xe tải, mua nhà để xe và bắt đầu kiếm thêm tiền bằng cách giao hàng bằng xe tải của chính họ thay vì chỉ là người lái xe thuê. Tiền kiếm được trong game có thể được dùng để nâng cấp hoặc mua xe tải mới, thuê nhân viên để đảm nhận việc giao hàng, mua thêm nhà để xe và mở rộng nhà để xe để chứa thêm xe tải và tài xế. Các kỹ năng của các trình điều khiển được thuê bởi người chơi cũng phát triển với kinh nghiệm và người chơi có thể tạo ra một công ty vận chuyển đồ sộ và mở rộng kinh doanh trên khắp châu Âu với hơn 20 loại hàng hóa và hơn 15 công ty.

Người chơi có được điểm kinh nghiệm sau mỗi lần giao hàng. Một điểm kỹ năng được trao sau mỗi cấp độ. Điểm kỹ năng có thể được sử dụng để mở khóa giao hàng với nhiều mức dộ khác nhau như khoảng cách giao hàng xa hơn, hàng đặc biệt, hàng dễ vỡ, giao hàng khẩn cấp và lái xe sinh thái. Sự tiến triển này cho phép người chơi đảm nhận công việc với mức lương cao hơn.,..[/info]

Euro Truck Simulator 2 - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Euro Truck Simulator 2 (ETS 2) là một trò chơi mô phỏng xe tải container phát hành vào năm 2012 do hãng SCS Software sản xuất. ETS 2 thuộc loạt trò chơi Truck Simulator phát hành bản đầu tiên vào năm 2008, ngay sau khi ra mắt trò chơi nhận được sự quan tâm rất tích cực từ phía cộng đồng game và là một tron những trò chơi thành công nhất với thể loại game không có yếu tố bạo lực. Trò chơi ETS 2 hỗ trợ chủ yếu cho các nền tảng của PC như Microsoft Windows, MacOS và Linux.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.