Ark: Survival Evolved - Đảo Khủng Long Game phiêu lưu sinh tồn 2017

"Ark: Survival Evolved" Game sinh tồn Đảo Khủng Long 2017

CẤU HÌNH "Ark: Survival Evolved" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)
Windows 7/8.1/10 -64bit
Intel Core i5-2400/AMD FX-8320
RAM 8GB
NVIDIA GTX 670 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GB
60 GB available space
[info title="Ark: Survival Evolved:" icon="info-circle"]Ark: Survival Evolved (ΛRK) là một trò chơi phiêu lưu sinh tồn được phát hành vào tháng 8 năm 2017 bởi nhà sản xuất Studio Wildcard. ΛRK hiện đã có mặt trên hầu hết nền tảng PC, Mobile, PlayStation và Xbox như: Microsoft Windows, MacOS, Linux, PlayStation 4, Xbox One, Android, iOS và Nintendo Switch vào tháng 6 năm 2018.

Trong Ark: Survival Evolved, người chơi phải tìm cách sống sót trên một hòn đảo với các động vật thời tiền sử nguy hiểm và những người chơi thù địch.
Với tính chất của một trò chơi phiêu lưu thế giới mở, người chơi có thể tự do đi lại trong môi trường để chiến đấu và không bị hạn chế về khả năng linh hoạt với nhiều phong cách chơi đa dạng của game thủ. Người chơi có thể sử dụng vũ khí, thuần phục khủng long trong tổng số ~30 loài và có khả năng xây dựng những cơ sở căn cứ phòng thủ để bảo vệ khỏi kẻ thù và chống lại chúng.[/info]

Ark: Survival Evolved - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Ark: Survival Evolved (ΛRK) là một trò chơi phiêu lưu sinh tồn được phát hành vào tháng 8 năm 2017 bởi nhà sản xuất Studio Wildcard. ΛRK hiện đã có mặt trên hầu hết nền tảng PC, Mobile, PlayStation và Xbox như: Microsoft Windows, MacOS, Linux, PlayStation 4, Xbox One, Android, iOS và Nintendo Switch vào tháng 6 năm 2018. Trong Ark: Survival Evolved, người chơi phải tìm cách sống sót trên một hòn đảo với các động vật thời tiền sử nguy hiểm và những người chơi thù địch. Với tính chất của một trò chơi phiêu lưu thế giới mở, người chơi có thể tự do đi lại trong môi trường để chiến đấu và không bị hạn chế về khả năng linh hoạt với nhiều phong cách chơi đa dạng của game thủ. Người chơi có thể sử dụng vũ khí, thuần phục khủng long trong tổng số ~30 loài và có khả năng xây dựng những cơ sở căn cứ phòng thủ để bảo vệ khỏi kẻ thù và chống lại chúng.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.