Cách tối ưu hóa tốc độ truy cập mạng internet cho máy tính

Tối ưu hóa tốc độ truy cập internet, xem phim, nghe nhạc mượt mà cho máy tính
Có thể trong lúc truy cập internet bạn đã từng gặp vấn đề như truy cập trang web rất chậm hoặc không thể truy cập được, điển hình nhất là vào mùa đứt cáp thì việc truy cập internet trở nên rất khó khăn và gây khó chịu cho nhiều người, bạn không thể nào xem phim hay nghe nhạc một cách mượt mà.

Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu đến bạn một phần mềm giúp tối ưu tốc độ truy cập vào website, nó sẽ giúp bạn giải quyết rất tốt những vấn đề đã liệt kê ở trên, ngoài ra nó còn giúp bạn tránh được sự nguy hiểm cho máy khi truy cập vào các website có gắn mã độc.
Phần mềm này có tên DnsJumper, dung lượng phần mềm nhẹ và chưa đến 1MB.
Tải phầm mềm: Download
DnsJumper có công dụng hỗ trợ chuyển đổi các DNS của nhà mạng thành các DNS trung gian một cách nhanh chóng mà không bị ảnh hưởng bởi các sự cố riêng về phía nhà mạng, giúp bạn cải tiện tốc độ truy cập các trang web, xem video, phim, nhạc tốt hơn.
Khái niệm: DNS ( Domain Name System ) là một hệ thống cho phép thiết lập tương ứng giữa địa chỉ IP và tên miền trên Internet. về cơ bản DNS là một hệ thống giúp cho việc chuyển đổi các tên miền mà con người dễ ghi nhớ dạng ký tự, ví dụ : www.acayday.com sang địa chỉ IP vật lý dạng số, ví dụ 123.11.5.19 tương ứng của tên miền đó. DNS giúp liên kết với các trang thiết bị mạng cho các mục đích định vị và địa chỉ hóa các thiết bị trên Internet.
Cách sử dụng phần mềm chỉ đơn giản với một vài tháo tác :
1. Select Network Adapter : Lựa chọn mạng
2. Choose a DNS Server : Chọn một máy chủ DNS
3. Custom DNS Server : Nhập một máy chủ DNS tùy chỉnh
4. Apply DNS : Áp dụng các thiết lập DNS vừa chọn.
5. Fastest DNS : Tìm tự động máy chủ DNS nhanh nhất
6. Flush DNS : Dọn (làm sạch) DNS
7. Option : Bao gồm các tùy chọn, trợ giúp và ngôn ngữ

Có thể trong lúc truy cập internet bạn đã từng gặp vấn đề như truy cập trang web rất chậm hoặc không thể truy cập được, điển hình nhất là vào mùa đứt cáp thì việc truy cập internet trở nên rất khó khăn và gây khó chịu cho nhiều người, bạn không thể nào xem phim hay nghe nhạc một cách mượt mà. Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu đến bạn một phần mềm giúp tối ưu tốc độ truy cập vào website, nó sẽ giúp bạn giải quyết rất tốt những vấn đề đã liệt kê ở trên, ngoài ra nó còn giúp bạn tránh được sự nguy hiểm cho máy khi truy cập vào các website có gắn mã độc. Phần mềm này có tên DnsJumper, dung lượng phần mềm nhẹ và chưa đến 1MB. Tải phầm mềm: Download DnsJumper có công dụng hỗ trợ chuyển đổi các DNS của nhà mạng thành các DNS trung gian một cách nhanh chóng mà không bị ảnh hưởng bởi các sự cố riêng về phía nhà mạng, giúp bạn cải tiện tốc độ truy cập các trang web, xem video, phim, nhạc tốt hơn. Khái niệm: DNS ( Domain Name System ) là một hệ thống cho phép thiết lập tương ứng giữa địa chỉ IP và tên miền trên Internet. về cơ bản DNS là một hệ thống giúp cho việc chuyển đổi các tên miền mà con người dễ ghi nhớ dạng ký tự, ví dụ : www.acayday.com sang địa chỉ IP vật lý dạng số, ví dụ 123.11.5.19 tương ứng của tên miền đó. DNS giúp liên kết với các trang thiết bị mạng cho các mục đích định vị và địa chỉ hóa các thiết bị trên Internet. Cách sử dụng phần mềm chỉ đơn giản với một vài tháo tác : 1. Select Network Adapter : Lựa chọn mạng 2. Choose a DNS Server : Chọn một máy chủ DNS 3. Custom DNS Server : Nhập một máy chủ DNS tùy chỉnh 4. Apply DNS : Áp dụng các thiết lập DNS vừa chọn. 5. Fastest DNS : Tìm tự động máy chủ DNS nhanh nhất 6. Flush DNS : Dọn (làm sạch) DNS 7. Option : Bao gồm các tùy chọn, trợ giúp và ngôn ngữ

Chuyên Mục :

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.