Paladins - Tựa Game miễn phí sánh ngang Overwatch

Paladins: Champions of the Realm là một tựa game online ra đời năm 2015 được phát triển và xuất bản bởi Hi-Rez Studios. Game theo thể loại bắn súng với thể thức chơi theo nhóm 5vs5 co-op. Mỗi người chơi chọn một tướng vào các vị trí như : Front Line, Damage, Support, và Flank với các chế độ chơi khác nhau tương tự League of Legends nhưng đồ hoạ và phong cách chơi lại giống với Overwatch.

Tựa game cho đến nay đã sở hữu 25 triệu người chơi trên toàn thế giới, có vẻ không phải là một con số nhỏ ! Tất nhiên với game đẹp như Overwatch mà lại hoàn toàn miễn phí thì trong tương lai chắc chắn sẽ còn rộng mở hơn nữa.


Đồ họa tuyệt vời và bắt mắt của game cùng với nhiều chiến thuật chơi thú vị thì trò chơi này hoàn toàn xứng đáng để chơi ngay cả khi nó có tính phí. Trò chơi Paladins hiện nay đã tổ chức những sự kiện và giải đấu lớn có sự tham gia của các đội tuyển chuyên nghiệp như G2 Esports, Fnatic, TSM,..
Paladins hiện hỗ trợ qua các nền tảng: Steam, Microsoft Windows, Apple, Xbox, Playstation. Bạn có thể đăng ký tài khoản và tải game ngay tại Paladins.com hoặc cài đặt trò chơi thông qua hệ thống Steam.
CẤU HÌNH "Paladins" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Nvidia hoặc ATI 512MBNVIDIA GeForce GTX 560 1 GB / AMD Radeon HD 6950 1 GB
Intel Core 2 Duo 2.4 GHz / AMD Althon X2 2.7 GHzIntel Core i5-750, 2.67 GHz / AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
2 GB RAM4 GB RAM
Windows XP SP2/Vista / 7/8/10 64bitWindows XP SP2/Vista / 7/8/10 64bit
10 GB available space10 GB available space

Paladins - Cách chơi, Cốt truyện, Thể loại game, Cấu hình hệ thống, System Requirements, Keys, Download, Game Wiki. Paladins : Champions of the Realm là một tựa game online ra đời năm 2015 được phát triển và xuất bản bởi Hi-Rez Studios. Game theo thể loại bắn súng với hình thức chơi theo nhóm. Mỗi người chơi chọn một tướng vào các vị trí như : Front Line, Damage, Support, và Flank với các chế độ chơi khác nhau tương tự LOL nhưng đồ hoạ và phong cách chơi như Overwatch

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.