Helldiver - Top 100 game bắn súng hay nhất được game thủ bình chọn

Helldivers là một game bắn súng nhìn từ trên xuống tương tự game League of Legends được phát triển bởi Arrowhead Game Studios và được xuất bản bởi Sony Computer Entertainment với tưởng sản xuất game lấy cảm hứng từ bộ phim Aliens và Starship Troopers. Game được phát hành trên nền tảng Playstation, và phiên bản cho Windows tại Steam.

Trong game người chơi có thể chọn chơi một mình hoặc chơi cùng đồng đội với 4 thành viên cùng chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ. Người chơi sẽ vào vai một người lính và có nhiệm vụ giành lại những hành tinh bị chiếm bởi bọn quái vật ngoài hành tinh.

Bằng cách phối hợp khả năng thiện xạ của bản thân, cùng Với hệ thống trang bị đa dạng va có thể nâng cấp cho bạn trải nghiệm sức mạnh của từng món đồ để chống lại 3 chủng loại địch gồm người máy khổng lồ “Illuminate”, siêu chiến binh “Cyborgs” và bọ quái vật “Tyranid” để hoàn thành nhiệm vụ.

Giao điện game khá đẹp mắt cũng là một điểm nhấn khiến game được nhiều người yêu thích và những lý do đó đã chứng tỏ Helldivers xứng đáng đứng top 100 game hay nhất trong xếp hạng tại ranker.com. Helldivers hiện hỗ trợ cho 2 nền tảng PlayStation 4 và Microsoft Windows tại:

CẤU HÌNH "HELLDIVERS™" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
512 MB NVIDIA GeForce 9800 / ATI Radeon HD 2600 XT1 GB NVIDIA 460 / AMD Radeon 5870
2.4GHz Dual Core2.4GHz Dual Core
4 GB RAM4 GB RAM
Windows Vista / Windows 7Windows Vista / Windows 7
7 GB available space7 GB available space

Helldiver - Cách chơi, Cốt truyện, Thể loại game, Cấu hình hệ thống, System Requirements, Keys, Download, Game Wiki. Helldivers là một game bắn súng nhìn từ trên xuống tương tự game League of Legends được phát triển bởi Arrowhead Game Studios và được xuất bản bởi hãng Sony Computer Entertainment

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.